Tổng kết khóa học lập trình Scratch nâng cao - NC11

Tổng kết khóa học lập trình Scratch nâng cao – NC11

5/5 - (6 bình chọn)

Khóa học lập trình Scratch nâng cao – NC11 tại Let’s Code vừa kết thúc sau 4 tháng học tập và rèn luyện, để lại những ấn tượng đậm nét trong lòng các học viên. Trong quãng thời gian này, các học viên đã trải qua những trải nghiệm học tập sâu sắc, nâng cao kiến thức lập trình, và phát triển tư duy logic cũng như khả năng sáng tạo.

Những học viên của khóa NC11 không chỉ là những người học lập trình mà còn là những người tràn đầy đam mê và thích thú với lĩnh vực này. Các bạn đã có cơ hội đặc biệt để thể hiện tài năng của mình qua những sản phẩm tự tạo, từ những trò chơi giải trí sáng tạo đến những ứng dụng học tập thông minh và thậm chí là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Đặc biệt, sự hỗ trợ và tận tâm của thầy cô giáo đã giúp học viên vượt qua khó khăn, tạo ra không khí học tập tích cực và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện. Khóa học không chỉ là nơi học kỹ thuật, mà còn là chặng đường đáng nhớ đánh dấu bởi sự sáng tạo và sự phát triển cá nhân toàn diện. NC11 không chỉ là một khóa học, mà là một hành trình đầy ấn tượng và ý nghĩa.

Những hình ảnh của lớp học lập trình Scratch nâng cao – NC11

Tham gia các khóa học Scratch tại Let’s Code:

Các cơ sở dạy lập trình cho trẻ của Let’s Code

– Cơ sở 1: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

– Cơ sở 2: 101B Mai Xuân Thưởng, P.Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Địa chỉ: Let’s Code – Trung Tâm Dạy Lập Trình Cho Trẻ Em Tại Nha Trang