Trung Tâm Dạy Lập Trình Robotics Tại Nha Trang

Trung Tâm Dạy Lập Trình Robotics Tại Nha Trang

5/5 - (9 bình chọn)

Với sự phát triển không ngừng của khoa học máy tính và công nghệ thông tin, lĩnh vực lập rình Robotics đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh muốn con cái được tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ. Trong bối cảnh này, nhiều trung tâm đào tạo Robotics đã xuất hiện trên cả nước, mang đến các khóa học phù hợp cho trẻ em ở mọi độ tuổi. Vậy tại Nha Trang thì nên cho con học Robotics ở đâu là tốt? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Trung tâm dạy lập trình Robotics cho trẻ tại Nha Trang

Let’s Code – Một trung tâm giáo dục công nghệ cho trẻ thuộc công ty TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI THẾ HỆ SỐ. Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái lớn, trong đó bao gồm các lớp học: Lập trình, Robotics, IOT,…

Trung tâm dạy lập trình Robotics cho trẻ em tại Nha Trang
Trung tâm dạy lập trình Robotics cho trẻ em tại Nha Trang

Tại Nha Trang, Let’s Code tự hào là trung tâm giáo dục công nghệ hàng đầu. Với vai trò cung cấp một môi trường học tập sáng tạo và đội ngũ giáo viên có chuyên môn để giúp trẻ em phát triển bộ ba “kiến thức, tư duy và kỹ năng” ngay từ khi còn nhỏ.

Lộ trình học Robotics tại Let’s Code khu vực Nha Trang

Lộ trình học lập trình Robotics tại Let’s Code được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi của học viên. Song song với lộ trình học Robotics Let’s Code sử dụng bộ Lego Spike Essential và Lego Spike Prime. Cả 2 bộ Lego này đến từ Lego Education thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và phân phối các thiết bị Robot giáo dục. Cả 2 bộ công cụ này là sự lựa chọn trong các cuộc thi Robotics trên toàn quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Khóa học Robotics với công cụ Lego Education spike Essential

Trong khóa học này, các em sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất của thời đại 4.0 thông qua việc tự tay thiết kế trò chơi trên máy tính hoặc điều khiển robot bằng công cụ học tập Lego Education Spike Essential. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các em phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng lập trình một cách thú vị và hiệu quả.

công cụ học tập Robotics tại Letscode Nha Trang
công cụ học tập Robotics tại Letscode Nha Trang

Let’s Code luôn cập nhật những công cụ mới nhất và đặt biệt là sự phát triển của học viên lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao Let’s Code đã chọn phương pháp học từ LEGO® Education để giúp các em tiếp cận với công nghệ một cách tự nhiên.

Với phương pháp dạy học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học), Let’s Code không chỉ giúp các em học lý thuyết mà còn khuyến khích và hướng dẫn các em áp dụng kiến thức vào thực tế. Chúng tôi tạo điều kiện cho học viên phát triển khả năng sáng tạo và tự tin thông qua việc tham gia vào các bài học SPIKE Essential.

Xem thêm:

Khóa học Robotics với công cụ Lego Education spike Prime

Tiếp nối khóa học lập trình Robotics Spike Essential, khóa học lập trình Robotics Spike Prime tại Let’s Code sẽ giúp con bạn tự tin sáng tạo và phát triển tư duy STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) một cách thực tế.

Với công cụ học tập LEGO® Education SPIKE Prime và giáo trình theo tiêu chuẩn của Lego Education, cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm, các học viên sẽ được thỏa sức khám phá và tạo ra những thiết kế sáng tạo không giới hạn, từ đơn giản đến phức tạp.

Lấy nền tảng ngôn ngữ lập trình Scratch kết hợp với ứng dụng Spike, các học viên sẽ lắp ghép và lập trình, tạo ra những dự án siêu sáng tạo. Từ đó giúp học viên phát triển tốt về bộ ba vàng “Kiến thức, tư duy và kỹ năng”.

Trung Tâm Dạy Lập Trình Robotics Tại Nha Trang

Khóa học Robotics Spike Prime dựa theo mô hình phát triển tư duy trừu tượng được chia làm 4 nhóm nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện:

  • Nhóm Phát Minh: Tập trung vào quá trình thiết kế kỹ thuật
  • Nhóm Khởi Nghiệp: Tập trung vào kỹ năng tư duy tính toán cho lớp khoa học máy tính.
  • Nhóm Kỹ Năng Sáng Tạo: Tập trung vào viêc biểu diễn và thao tác dữ liệu cho việc học khoa học máy tính.
  • Nhóm Sẵn Sàng Thi Đấu: Tập trung vào việc trao quyền cho học sinh và giáo viên chưa quen với robot. Áp dụng quy trình thiết kế kỹ thuật. Nhắm mục tiêu vào các chương trình trong trường và sau giờ học.

Lớp trải nghiệm Robotics tại Let’s Code khu vực Nha Trang

Để giúp học viên có thêm cơ hội thực hành và ứng dụng kiến thức đã học, Let’s Code thường xuyên tổ chức các lớp trải nghiệm thực tế Robotics tại trung tâm  giáo dục công nghệ Let’s Cde khu vực Nha Trang. Các lớp trải nghiệm này thường có chủ đề cụ thể và được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế như lắp ráp, lập trình và vận hành robot, giúp củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng Robotics.

Đăng ký khóa học lập trình Robotics cho trẻ tại Nha Trang

Để giúp ba mẹ và các con có cái nhìn trực quan hơn về chất lượng giảng dạy, Let’s Code mang đến chương trình cho con học thử môn Robotics hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ và các con có thể trực tiếp tham gia trải nghiệm lớp học, khám phá môi trường học tập hiện đại và tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến của Let’s Code.

Đây là cơ hội tuyệt vời để ba mẹ đánh giá năng lực của con, đồng thời giúp con tự tin hơn khi bước vào hành trình chinh phục tri thức STEM. Hãy đăng ký cho con trải nghiệm học thử Robotics (lập trình lego) ngay hôm nay để con được khám phá thế giới sáng tạo đầy tiềm năng!

Đăng ký học Robotics tại website, hoặc chat : Fanpage Let’s Code.

THÔNG TIN LIÊN HỆ