SỰ KIỆN - SỬ DỤNG INTERNET THÔNG MINH & AN TOÀN

SỰ KIỆN – SỬ DỤNG INTERNET THÔNG MINH & AN TOÀN

Trẻ em đang ngày càng sử dụng Internet nhiều hơn. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Làm thế nào để cha mẹ, giáo viên và trẻ em có thể sử dụng Internet một cách an toàn và thông minh?

Để giải đáp câu hỏi này, Let’s Code phối hợp cùng trường học quốc tế iSchool Nha Trang tổ chức sự kiện “Sử dụng Internet thông minh và an toàn” vào thứ sáu ngày 29 tháng 12 tới đây. Sự kiện hoàn toàn miễn phí và mở cửa cho tất cả mọi người.

Tại sự kiện, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các rủi ro trực tuyến đối với trẻ em, cách bảo vệ trẻ em trên môi trường trực tuyến và các kỹ năng sử dụng Internet an toàn cho trẻ em.

Hãy cùng nhau tham gia sự kiện để cùng nhau xây dựng một môi trường trực tuyến an toàn và lành mạnh cho trẻ em.

Với sự góp mặt và chủ trì sự kiện là CEO Hoàng Đại Nghĩa, Giám đốc điều hành Công Ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Widosoft, Giám đốc Công ty TNHH DNXH Thế Hệ Số. Sự kiện cũng được vinh dự đón tiếp các thầy cô giáo xuất sắc từ trường học iSchool và quý phụ huynh tiêu biểu.

Quý thầy cô, phụ huynh, và các đại biểu quan tâm vui lòng đăng ký tham gia chương trình tại đường link: https://bit.ly/tham-gia-hoi-thao-an-toan-internet.

📅 Thời Gian: 8:00 | Thứ 6 Ngày 29/12/2023
💒 Địa Điểm: Trường hội nhập quốc tế iSchool Nha Trang
🏫 Hình thức tổ chức: Offline

5/5 - (2 bình chọn)