Let's Code ra mắt câu lạc bộ "Khám Phá Công Nghệ Số"

Let’s Code ra mắt câu lạc bộ “Khám Phá Công Nghệ Số”

Với sự hợp tác đầy ý nghĩa và tiềm năng, Trung tâm Let’s Code phối hợp cùng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang tổ chức sự kiện “Let’s Code – Ra Mắt Câu Lạc Bộ ‘Khám Phá Công Nghệ Số'”. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một ngày đầy cảm xúc và ý nghĩa, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi sự góp mặt của Quý phụ huynh, thầy cô giáo, và các em học sinh đến từ trường iSchool, cùng với đội ngũ giáo viên, trợ giảng, và nhân viên đam mê của Trung tâm Let’s Code.

Thông tin sự kiện ra mắt câu lạc bộ

Nội dung sự kiện ra mắt câu lạc bộ “Khám phá công nghệ số”

Buổi sự kiện sẽ bắt đầu bằng một phần giới thiệu về Let’s Code, nơi mà tư duy lập trình được khuyến khích và phát triển mạnh mẽ. Tiếp theo là một buổi biểu diễn Robotics đầy ấn tượng, nơi mà quý phụ huynh cùng các em học sinh được chứng kiến sức mạnh của công nghệ trong việc thúc đẩy sự sáng tạo và khám phá.

Không chỉ dừng lại ở đó, buổi sự kiện còn mang đến những thử thách thú vị với các game show dành cho cả phụ huynh và học sinh. Đây là cơ hội để cả phụ huynh và học sinh tham gia vào những trò chơi lập trình và công nghệ. Từ những thử thách lập trình đến các trò chơi về công nghệ, tất cả đều mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và học hỏi.

Và cuối sự kiện các học viên đã đăng ký tham gia câu lạc bộ sẽ lên nhận thẻ thành viên của câu lạc bộ “KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ SỐ“. Cùng với những thẻ thành viên này, các bạn sẽ được tiếp cận và tham gia vào những hoạt động, buổi học và thảo luận thú vị về công nghệ, cũng như tìm kiếm sự đam mê và sáng tạo trong lĩnh vực này.

Sự hợp tác của Let’s Code cùng trường iSchool Nha Trang

lets-code-ra-mat-cau-lac-bo-kham-pha-cong-nghe-so
lets-code-ra-mat-cau-lac-bo-kham-pha-cong-nghe-so

Trải qua nhiều sự kiện được tổ chức với sự hợp tác giữa Trung tâm Let’s Code và Trường hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang, nhiều hoạt động đã mang lại những trải nghiệm học tập mới mẻ và độc đáo cho các em học sinh. Từ các buổi workshop đến các cuộc thi lập trình, sự hợp tác này không chỉ giúp mở rộng kiến thức và kỹ năng của học sinh mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực và sáng tạo.

Nối tiếp với những thành công trước đó, Let’s Code lại một lần nữa hợp tác cùng trường iSchool Nha Trang để xây dựng một câu lạc bộ “Khám Phá Công Nghệ Số”. Mục tiêu của câu lạc bộ không chỉ là khuyến khích sự đam mê và sáng tạo của học sinh trong lĩnh vực công nghệ mà còn là phát triển các kỹ năng quan trọng như tư duy logic, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm.

Qua việc hợp tác này, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường thú vị và bổ ích, một sân chơi giúp các em học sinh khám phá, tiếp cận và ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả và sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng rằng câu lạc bộ khám phá công nghệ số sẽ mang lại những lợi ích lâu dài cho sự phát triển toàn diện của học sinh, từ khả năng học tập đến sự phát triển cá nhân và xã hội.

Hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện ra mắt của CLB “Khám Phá Thế Hệ Số” tại Let’s Code vào ngày 30 tháng 3 năm 2024!

THÔNG TIN LIÊN HỆ